บริการล้างเครื่องปรับอากาศ  ” ล้างแอร์สะอาดดี  มีช่างทุกวัน”      จองคิวด่วนได้ที่  096 – 9616394   ทุกเวลา

การใช้แอร์ สิ่งสำคัญที่สุดคือแอร์ต้องสะอาด ถ้าแอร์สกปรก การได้อยู่ห้องแอร์ที่แอร์สกปรก จะได้หายใจแต่สิ่งสกปรกเข้าไปในร่างกาย และจ่ายค่าไฟแพง แอร์เบอร์ 5 ถ้าแอร์สกปรกก็กินไฟมากเหมือนกัน  แอร์ทุกเครื่อง ที่ใช้ทุกวันนี้ เมื่อใช้แล้วประมาณ 6 เดือน ภายในแอร์ จะมีสภาพของฝุ่น คราบเมือกเกาะ ที่ BLOWER ที่เป่าลมเย็นออกมา (ดังภาพด้านบน) หากไม่ล้าง ลมเย็นที่สกปรก จะวนเวียนในห้องให้เราหายใจ เข้าปอด อย่างไม่บริสุทธิ์ เพื่อรักษาสุขภาพ ล้างแอร์เถอะค่ะ ลมเย็นส่งสะดวก ประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกมาก   เพื่อสุขภาพที่ดี ล้างแอร์ ปีละ 2 ครั้ง นะคะ

เลือกชีวิตที่ดี  เลือกที่ความสะอาด ” เย็นกาย สบายใจ 44air.com

รายการตรวจเช็คและทำงาน

 

  1. เช็ค Voltage ของไฟฟ้าที่จ่ายให้แอร์
  2. เช็คระบบการทำงานเครื่องก่อนล้าง หากผิดปกติจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนทำการถอดล้าง
  3. ถอดชิ้นส่วน โครงแอร์ ออกล้างให้สะอาด ล้างใบพัดลม พร้อมเช็คสภาพ
  4. ฉีดน้ำยาเคมีที่ไม่กัด ฟินน์คอยล์ ที่แผงคอยล์เย็น และใช้ปั้มน้ำแรงดันสูงฉีด ให้คราบเมือกออกให้สะอาดเป่าท่อน้ำทิ้ง ล้างถาดน้ำทิ้งให้สะอาด
  5. เช็คมอเตอร์พัดลม คอยล์เย็น ชุด Mainboard & สายไฟ & หัวแจ็คต่าง ๆ ประกอบชุดคอยล์เย็น ทำความสะอาด รอบๆเครื่อง ตรวจเช็คสลักเกลียวต่าง ๆ ให้แน่น
  6. ถอด ล้างคอยล์ร้อน เช็คมอเตอร์ ใบพัดลม อุปกรณ์ MAGNETIC & CAP RUN ต่าง ๆ พร้อมประกอบเข้าที่เดิม
  7. ตรวจเช็ค BREAKER & REMOTE & BATTERY พร้อมทำความสะอาด ด้วย แอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรค
  8. เช็คระบบทั้งหมด เช็คกระแสไฟ ดูแลความสะอาดทั้งหมด และฉีดสเปรย์ปรับอากาศ ให้ห้องสดชื่น ทำความสะอาดรีโมท เช็ครีโมท ทุกฟังชั่นการทำงาน “สะอาดแน่ แม้ในมือคุณ”
  9. เปิดแอร์ เช็คความเย็น วัดกระแสไฟฟ้าขณะแอร์ทำงาน เพื่อเช็คการกินกระแสไฟของเครื่องและเช็คน้ำยาหากมีน้อยช่างจะทำการเติมให้เป็นปรกติ จะไม่คิดเงินเพิ่มเหมื่อนช่างที่อื่น
  10. ตรวจเช็คความพึงพอใจ ลง Report ใน SERVICE CARD ประจำแต่ละเครื่อง เก็บไว้ได้หลาย ๆ ปี มาบริการกี่ครั้ง … กี่ครั้ง ก็จะมีประวัติการทำงานของช่างตลอดไป

จะเห็นได้ว่า การล้าง ไม่ง่ายนัก หากต้องการสะอาดจริง ๆ โปรดวางใจได้ว่าทีมช่าง 44Air บริการท่านอย่างดีที่สุด โดยเราจะคิดค่าบริการดังนี้ค่ะ

* หากจำนวนเครื่องมากกว่าที่ระบุข้างต้น โปรดติดต่อขอราคาพิเศษที่หมายเลข Call Center 02 – 5805757